0
Items Quantity Price

Support/ FAQ

Terms of service

ร้าน GRU ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับราคาสินค้า หรือยกเลิกคำสั่งซื้อใดๆก็ตาม เนื่องจากสินค้าอาจมีความต้องการสูงไม่เพียงพอต่อความต้องการ ทางร้าน GRU นั้นมุ่งมั่นที่จะหาสินค้าในราคาไม่แพงบริการทุกท่านอย่างเต็มที่ สินค้าทางเรามีทั้งของใหม่ ของมีตำหนิ สินค้าบางชนิดอาจไม่มีประกัน ทางเราจะระบุไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ หากไม่แน่ใจท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ทั้งทาง Email หรือโทรถาม ทางร้าน GRU ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบต่อสินค้าที่เกิดความเสียหายจาก ความประมาทผู้ใช้เช่น ไฟฟ้า, ใช้ผิดวิธี, ไม่ได้อ่านรายละเอียดการประกันสินค้า

ประเภทและการรับประกันสินค้า

สินค้า Clearance Outlet(เกรด B, มีตำหนิ)

อาจไม่มีประกันหรือประกันระยะสั้น สินค้าสามารถใช้งานได้ตามปกติ 100% แต่อาจมีตำหนิเช่นกล่องบุบ, สินค้าเป็นรอยแมวข่วน ลูกค้าทุกท่านควรอ่านรายละเอียดสินค้าในหน้าสินค้าให้ละเอียดหรือมาลอง ก่อนการตัดสินใจซื้อ

สินค้าใหม่

ส่วนมากจะมีประกัน 6 เดือน - 1 ปี ขึ้นอยู่กับ Brand และรุ่นของสินค้า โดยจะมีการระบุไว้ในหน้าสินค้าอย่างชัดเจน

Privacy Policy

ข้อมูลของสมาชิกลูกค้าทุกท่านจะถูกเก็บเป็นความลับเพื่อความเป้นส่วนตัวของลูกค้า ทางเราปฏิเสธการแชร์ข้อมูลทุกกรณี อีกทั้งทางเราจะทำการปกป้อง ป้องกันข้อมูลจากการโจมตีของเหล่า Hacker หรือ ผู้ไม่ประสงค์ดีอย่างเต็มกำลัง โดยติดตั้งระบบการป้องกันเว็บไซต์อย่างแน่นหนา เพื่อรักษาความเป้นส่วนตัวลูกค้าทุกท่านอย่างสุงสุด

Shipping Agreement

ท่านลูกค้าเป้นคนรับผิดชอบในค่าใช้จ่ายการส่งสินค้าทั้งหมด ทางเราขอสงวนสิทธิ๋ในการส่งสินค้าหากท่านลูกค้าชำระค่าสินค้าหรือค่าส่งไม่ครบ สินค้าจะถูกส่งทางไปรษณีย์ไทยซึ่งสามารถ Tracking สินค้าได้จึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าถึงมือท่านแน่นอน

โดยขั้นตอนต่อไปนี้
 1. คลิก "Add to Cart" สินค้าที่ท่านสนใจสินค้าจะถูกเก็บไว้ในตระกร้า
 2. เมื่อท่านได้สินค้าทั้งหมดที่ท่านต้องการแล้ว เลือก "Checkout" บนเมนูรถเข็นด้านขวาบนหรือ "Proceed to Checkout" ในหน้า Shopping cart
 3. กรอกที่อยู่ให้ละเอียดครบถ้วน(ถ้าหากท่านลงทะเบียนเป็นสมาชิก Website จะถูกกรอกให้อัตโนมัติ)แล้วกด "Place Order"
 4. เมื่อท่านคลิก Place Order ท่านจะได้รับ email ยืนยันการสั่งสินค้าเป็นอันเสร็จสิ้น
 5. ชำระค่าสินค้าโดยโอนผ่านธนาคารและแจ้งชำระเงิน
 6. นอนรอรับของที่บ้าน :)
ท่านสามารถติดตาม Order ที่ท่านสั่งได้ปัจจุบันและในอดีตอีกทั้งช่วยอำนวยความสะดวกในการสั่งสินค้าโดยที่ท่านไม่ต้องกรอกที่อยู่ในการส่งเมื่อทำการซื้อครั้งต่อๆไป

Contact info

 • http://www.GRUGadget.Com
 • LINE ID: @GRUGADGET
 • support@Grugadget.com
 • (+66)096-484-9990 We can speak English! Call US!
 • เวลาทำการ: 11.00 - 17.00 น. หากโทรไม่ติดรบกวนติดต่อทาง Email ครับ

ข่าวสารล่าสุด

-->